Vườn quốc gia Ba Vì tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tri ân nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

          Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 26/7/2022, đại diện Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Vườn đã tổ chức đoàn đến thăm, hỏi, động viên và trao tặng quà tri ân các gia đình chính sách của cán bộ, viên chức, người lao động trong Vườn nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

          Tại các gia đình, đoàn đã dành thời gian thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

          Cũng trong chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Vườn quốc gia Ba Vì đã có hoạt động dâng hoa, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh tại các hoạt động

   

 

♦ Add: Tản Lĩnh - Ba Vì - Hà Nội
♦ Hotline: 0966173119
♦ Facebook: Vườn Quốc gia Ba Vì
♦ Email: bavinp.tour@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *