Ba Vì – Khai trương Mùa du lịch năm 2021 với chủ đề “Ba Vì- Khám phá và trải nghiệm mới”

Hưởng ứng Lễ hội kích cầu du lịch nội địa do UBND thành phố Hà Nội tổ chức với chủ đề “ Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Khai trương du lịch Ba Vì năm 2021 với chủ đề “Ba Vì- Khám phá và trải nghiệm mới”.

Sáng 18-4, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức khai mạc Lễ hội Du lịch Ba Vì “Khám phá và trải nghiệm mới”. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Lễ hội Du lịch và Văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh; Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Mạnh Quyền cùng đại diện các sở, ban, ngành TP Hà Nội.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh và các đại biểu tham dự khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì – Khám phá và trải nghiệm mới.

Phát biểu khai mạc, ông Đỗ Mạnh Hưng – Chủ tịch UBND huyện Ba Vì cho biết: Trong nhiều năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Ba Vì đã quan tâm, định hướng và phát triển du lịch nhằm khai thác tiềm năng, lợi thế về thiên nhiên, bản sắc văn hóa xã hội để phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của huyện. Để du lịch Ba Vì thực sự phát triển, xứng tầm với những gì thiên nhiên ban tặng, với giá trị văn hóa của vùng quê giàu truyền thống lịch sử và anh hùng cách mạng, huyện Ba Vì đề nghị toàn thể các cấp chính quyền và nhân dân hãy chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta, vì sự thịnh vượng chung của huyện và xứng đáng là trung tâm du lịch của Thủ đô và cả nước.

Ông Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì phát biểu khai mạc buổi lễ

 “Chúng ta hy vọng, với khí thế mới, du lịch Thủ đô và du lịch Ba Vì sẽ nhận được nhiều sự phối hợp, chia sẻ của các tỉnh, thành phố bạn. Thành phố trân trọng sự phối hợp trong thời gian vừa qua và mong muốn tăng cường hơn nữa việc giao lưu, trao đổi hàng hóa, sản phẩm và lưu chuyển lữ hành giữa Ba Vì, Hà Nội với các tỉnh, thành phố bạn”, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh nói.

Đồng chí Chu Ngọc Anh – Chủ tịch UBND TP Hà Nội đánh trống khai trương Mùa du lịch Ba Vì năm 2021

Để khai thác hết tiềm năm địa phương và thúc đẩy ngành du lịch huyện Ba Vì ngày càng phát triển, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đề nghị cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Ba Vì chủ động hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, bàn bạc, thống nhất, đưa ra lộ trình phù hợp để quy hoạch, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch các khu du lịch trọng điểm.

Theo Chủ tịch UBND TP, nếu làm được những điều trên thì huyện Ba Vì sẽ có thể phát huy hết những tiềm năng, khả năng hiện có, nhằm phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững trật tự an toàn xã hội, đưa du lịch Ba Vì thực sự phát triển, xứng đáng là địa bàn trọng điểm du lịch của Thủ đô và đất nước.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Lễ khai mạc

 

♦ Add: Tản Lĩnh - Ba Vì - Hà Nội
♦ Hotline: 0966173119
♦ Facebook: Vườn Quốc gia Ba Vì
♦ Email: bavinp.tour@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *