• Cảnh Sông Đà chụp từ Cốt 400
  • Toàn cảnh núi Ba Vì
  • Rừng thông trong khu du lịch Ba Vì Resort
  • Hoàng hôn núi Ba Vì

Trang chủ » Tin tức mới » VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2018

    Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Vườn quốc gia Ba Vì. Đoàn thanh niên Vườn quốc gia Ba Vì phối hợp với Hạt Kiểm lâm, Công đoàn Vườn đã tổ chức trao tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi của 86 thôn giáp rừng thuộc 16 xã vùng đệm của Vườn và 2 đơn vị Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An; Trường mầm non Trung tâm NC Bò & Đồng cỏ Ba Vì trong hai ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2018.

     Ngày 21/09/2018, tại hội trường thôn Hợp Nhất – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – Thành phố Hà Nội, Đoàn Thanh niên Vườn kết hợp Công đoàn Vườn, Trạm Kiểm lâm Đá Chông tổ chức chương trình điểm: “Trung thu cho em” cho các cháu thiếu  nhi của thôn vui đón tết Trung thu, đồng thời động viên tinh thần chào mừng năm học mới, giáo dục, tuyên truyền cho các cháu, người dân trong thôn về ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng và phòng cháy chữa cháy rừng.

     Tối ngày 24/09/2018, Đoàn Thanh niên Vườn đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, nhân viên trong Vườn vui đón Tết Trung thu.

Scroll to top