• Cảnh Sông Đà chụp từ Cốt 400
  • Toàn cảnh núi Ba Vì
  • Rừng thông trong khu du lịch Ba Vì Resort
  • Hoàng hôn núi Ba Vì

Trang chủ » Tin tức mới » LỄ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN PHI TRUYỀN – GIÁM ĐỐC VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

 Sáng ngày 01/10/2018, Vườn quốc gia Ba Vì tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Phi Truyền – Giám đốc Vườn quốc gia Ba Vì về nghỉ hưu theo chế độ.

     Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Tổng Cục Lâm Nghiệp, lãnh đạo huyện Ba Vì, đại diện một số các cơ quan, đơn vị trên địa huyện và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Vườn quốc gia Ba Vì.

     Phát biểu trong buổi lễ chia tay, đ/c Cao Chí Công – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá cao quá trình công tác với nhiều đóng góp, cống hiến của đ/c Nguyễn Phi Truyền cho ngành Lâm Nghiệp, cho VQG Ba Vì.


     Đ/c Bạch Công Tiến – Chủ tịch UBND huyện Ba Vì cũng ghi nhận những thành quả đạt được của Vườn trong thời kì đ/c Truyền làm Giám đốc, đã góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện Ba Vì.

     Trong buổi lễ chia tay, đ/c Nguyễn Phi Truyền gửi lời cảm ơn đến Bộ NN&PTNN, Tổng cục Lâm Nghiệp, lãnh đạo huyện Ba Vì, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và đặc biệt là tập thể cán bộ viên chức, người lao động VQG Ba Vì đã ủng hộ, tạo điều kiện để đ/c Truyền hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ được giao. Nhiều đồng chí đã phát biểu những lời tâm huyết cám ơn đồng chí Truyền trong suốt thời gian công tác đã đóng góp những công sức cho VQG Ba Vì và đào tạo thế hệ tiếp theo. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Scroll to top