• Cảnh Sông Đà chụp từ Cốt 400
  • Toàn cảnh núi Ba Vì
  • Rừng thông trong khu du lịch Ba Vì Resort
  • Hoàng hôn núi Ba Vì

Trang chủ » Tin tức mới » BAN LIÊN LẠC NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI QUÂN KHU TRỊ THIÊN PHỐI HỢP CÙNG VUỜN QUỐC GIA BA VÌ TẶNG QUÀ MỘT SỐ HỘ NGHÈO XÃ TẢN LĨNH VÀ XÃ BA VÌ – HUYỆN BA VÌ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Sáng ngày 18 tháng 02 năm 2020, tại UBND xã Tản Lĩnh và xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP.Hà Nội, đại diện Ban liên lạc Nghĩa tình đồng đội Quân khu Trị Thiên kết hợp cùng Vườn quốc gia Ba Vì tổ chức tặng quà cho một số hộ nghèo.

Tham dự có Trung tướng Hoàng Khánh Hưng – nguyên Chính ủy Học viện Kĩ thuật quân sự, Đại diện ban liên lạc; Giám đốc Vườn quốc gia Ba Vì ông Đỗ Hữu Thế cùng một số các thành viên trong Ban liên lạc và Kiểm lâm địa bàn.

Đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của hai xã Tản Lĩnh và xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP.Hà Nội. Phát biểu tại buổi trao quà, Trung tướng Hoàng Khánh Hưng đại diện cho Ban liên lạc đã gửi tới các hộ nghèo, gia đình chính sách của hai xã lời thăm hỏi, động viên, mong muốn các phần quà như một lời khích lệ về tinh thần để các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo, cải thiện cuộc sống. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc Vườn quốc gia Ba Vì đã kết nối, để Ban liên lạc có dịp đến thăm hỏi và trao quà cho các hộ nghèo trong hai xã.

Một số hình ảnh trong quá trình thực hiện

Scroll to top